TIN MỚI

Xe bánh mì chả cá inox

Xe bánh mì chả cá được làm bằng chất liệu inox cao cấp, bền đẹp, tiện dụng phù hợp cho người bán bánh mì chả cá và các loại bánh mì khác. Liên hệ: 0913 956 799 (Ms Anh).

Xe bánh mì chả cá Cà Mau
Xe bánh mì chả cá Cà Mau
Bánh mì chả cá, món ngon khởi phát từ những thành phố biển đã trở nên quen thuộc với cư dân Sài Gòn từ nhiều năm nay. Vị ngon của chả cá chiên kết hợp với ổ bánh mì nóng giòn tạo nên một hương vị thật độc đáo mà không loại bánh mì nào có thể sánh được.

Xe bánh mì chả cá Cà Mau

Xe bánh mì chả cá được làm bằng chất liệu inox cao cấp, bền đẹp, tiện dụng phù hợp cho người bán bánh mì chả cá và các loại bánh mì khác. Trên xe bánh mì được lắp thêm bộ khuôn ép chả cá inox. Dụng cụ ép chả cá inox giúp bạn tạo ra những sợi chả cá đều tăm tắp.

Xe bánh mì chả cá inox

Xe bánh mì chả cá được làm bằng chất liệu inox, có lắp kèm bộ khuôn ép chả cá cực kỳ tiện lợi. 

Không ai biết bánh mì chả cá có từ bao giờ. Tuy nhiên có thể lý giải rằng món ăn độc đáo này ra đời nơi phố thị, khi người ta có thể ăn bánh mì bất kể sáng trưa chiều tối vì nhanh và tiện lợi. Món bánh mì mà người Pháp mang vào Việt Nam, theo dòng chảy của thời gian đã tạo nên những biến tấu vô cùng phong phú và hấp dẫn. Nếu như người Việt đã sáng tạo ra đủ thứ “nhân” cho vào bánh mì, từ thịt nguội, vô vàn các loại chả cho đến thịt nướng, xíu mại, heo quay, phá lấu… thì tại sao không thể là bánh mì chả cá ?

Thông tin liên hệ:

Hotline: 0913 956 799 (Ms Anh)


1 nhận xét:

  1. hi anh,
    anh gửi em bảng báo giá xe bánh mì chả cá với
    tks a

    Trả lờiXóa

Created By Sora Templates & Blogger Templates