TIN MỚI

Xe inox bán cafe

Cô chủ nhỏ xinh xắn, kinh doanh giỏi ở trung tâm thành phố Nha Trang (Khánh Hòa) có tên khá đặc biệt - Nguyễn Thị Trung Hiếu.

Khởi nghiệp từ số vốn ít ỏi vay mượn từ gia đình và bạn bè, sau hơn gần 1 năm, Hiếu đã có trong tay một cửa hàng chuyên về đồ uống với phong cách năng động và thực đơn quà vặt đi kèm hấp dẫn có tên Take away Zoo ở ngay khu trung tâm sầm uất bậc nhất của thành phố du lịch Nha Trang.

Với công việc kinh doanh này, cùng với lợi thế du lịch của thành phố, mỗi tháng Hiếu kiếm được gần 30 triệu đồng - mức thu nhập đáng mơ ước với bất kỳ sinh viên nào.

Không ngại khó, không sợ khổ

Quyết định đứng ra kinh doanh riêng được xem là một bước ngoặc trong đời Hiếu. Cô bạn tâm sự “Trước khi nảy ra ý tưởng kinh doanh, mình vẫn là một cô nhóc ham chơi, lúc nào cũng ỷ lại vào bố mẹ”.

Nhưng từ khi trở thành cô chủ nhỏ, Hiếu thay đổi hẳn, cô bạn thấy mình sống có trách nhiệm hơn và mỗi phút giây trôi qua đều quý giá như vàng bạc. Mỗi ngày, Hiếu dành từ 2-3 tiếng để chạy đi lấy nguyên liệu ở xa về bán mà cô chẳng nề hà hay mệt mỏi gì.

Hiện tại, Hiếu đang tiếp tục học liên thông lên đại học Nha Trang, thời gian và tiền bạc vẫn còn lắm chật vật nhưng cô bạn vẫn cố gắng xoay sở. Vì kinh doanh đồ uống không phải là loại hình quá mới lạ nên Hiếu quyết định sẽ hút khách bằng cách tạo cho quán một phong cách khá xì tin.

Không có nhận xét nào

Created By Sora Templates & Blogger Templates